Trai nhút nhát và trai lắm chiêu cùng ra tay cưa một cô gái, ai sẽ là người thắng?

0
5

Nếu chỉ có 10 phút để khiến một cô gái thích mình, các chàng trai sẽ làm gì? Liệu giữa một người đã có kinh nghiệm tình trường với một người chưa có mảnh tình nào dắt vai thì ai sẽ là người thắng?

Đã bao giờ bạn thắc mắc tại sao cùng là con trai nhưng nếu như có người đi đến đâu là chị em "đổ rạp" đến đấy thì lại có người đã hai mấy tuổi đầu vẫn chưa từng biết mùi nắm tay một bạn nữ là gì hay không? Bí quyết nằm ở chính cách giao tiếp chủ động, không ngại ngùng cùng những cử chỉ tinh tế, thông minh đấy.

Trai nhút nhát và trai lắm chiêu cùng ra tay cưa một cô gái, ai sẽ là người thắng? - Ảnh 1.

Kênh video dành cho giới trẻ mang tên Trắng TV mới đây đã thực hiện một đoạn clip để cho thấy được sự khác biệt giữa một chàng trai chủ động – người đã có kha khá kinh nghiệm tình trường với một cậu bạn nhút nhát – người chưa từng quen một ai. Cả hai sẽ cùng được gặp một cô gái và nhiệm vụ cho họ là phải chinh phục được bạn gái kia bằng một lời rủ rê hẹn hò. Thời gian được đặt ra là 10 phút.

Khi đối diện với bạn nữ, hai anh bạn này đã có cách cư xử hoàn toàn khác nhau. Nếu như chàng trai chủ động liên tục khiến bạn gái tủm tỉm khi khen bạn gái này là xinh lắm và "chắc em hát hay lắm nhỉ". Đã vậy khi ngỏ lời rủ đi chơi, anh bạn này còn rất khéo léo khi nói "nhà anh muốn lên chỗ hẹn cũng phải đi qua Nguyễn Quang Bích nhà em, nên để anh đón em nhé!". Xuyên suốt 10 phút, cả hai không có bất kì quãng im lặng nào. Anh bạn của chúng ta luôn biết cách gợi ý chủ đề để đôi bên cùng trao đổi. Và tất nhiên, cô bạn này đã không thể nào nói không rồi!

Trai nhút nhát và trai lắm chiêu cùng ra tay cưa một cô gái, ai sẽ là người thắng? - Ảnh 3.

Chàng trai chủ động thật sự đã chiếm được cảm tình của bạn nữ chỉ trong 10 phút.

Trái ngược lại với chàng trai chủ động, phần giao lưu của bạn nữ cùng anh bạn nhút nhát kia lại diễn ra trong không khí ngượng ngùng. Ngay câu đầu tiên, anh bạn của chúng ta đã tỏ vẻ lóng ngóng. Thay vì nhìn thẳng vào mặt bạn nữ đối diện, chàng trai này lại thường xuyên nhìn xuống dưới đất, cho thấy sự kém tự tin của mình. Sau cùng, cô gái đành phải từ chối lời mời của cậu bạn nhút nhát.

Trai nhút nhát và trai lắm chiêu cùng ra tay cưa một cô gái, ai sẽ là người thắng? - Ảnh 4.

Chàng trai nhút nhát có phần giao lưu khá ngượng ngùng.

Đến cuối video, hai chàng trai đã có dịp ngồi lại với nhau và đúc kết ra những bài học quan trọng trong việc tấn công các cô gái:

– Bài học thứ 1: không nhất thiết lúc nào cũng phải chinh phục những cô gái xinh nhất, nổi bật nhất. Có rất nhiều cô nàng phù hợp và thú vị ngay cả khi họ không phải tâm điểm ánh nhìn.

– Bài học thứ 2: Khi nhắn tin và trò chuyện, đừng đi vào đường mòn với những chủ đề cũ kĩ. Thay vào đó, hãy tạo cho họ cảm giác thoải mái bằng một lời khen như "bạn xinh quá", "bạn nói chuyện dễ thương ghê."

Trai nhút nhát và trai lắm chiêu cùng ra tay cưa một cô gái, ai sẽ là người thắng? - Ảnh 5.

Cuộc trò chuyện giữa hai người đàn ông.

– Bài học thứ 3: Cách nhanh nhất để tạo ấn tượng tốt với một cô gái là đẩy ghế ra khi họ chuẩn bị ngồi và cười thật tươi với họ.

– Bài học thứ 4: Ngoại hình dù quan trọng nhưng không phải yếu tố tiên quyết bạn có chiếm được tình cảm của họ hay không. Sự duyên dáng, tinh tế, thú vị mới là mấu chốt.

Vinhomes RiverSide The Harmony

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here