Ten Ren liên tục mở cửa hàng, tiếp cận nhiều khách hàng ở khu vực khác nhau

0
3

Cửa hàng Ten Ren mới nhất toạ lạc tại 586A Luỹ Bán Bích, Tân Phú vừa khai trương đánh dấu sự có mặt đầu tiên của thương hiệu trà lâu đời tới từ Đài Loan tại khu vực quận Tân Phú.

Như vậy, sau quận Tân Bình thì Ten Ren đã bắt đầu “xê dịch” thương hiệu đến các khu vực lân cận, mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng của mình. Đại diện Ten Ren, ông Võ Duy Phú (Giám đốc marketing) cho biết việc mở cửa hàng như vậy giúp Ten Ren tiếp cận nhiều nhóm khách hàng ở khu vực khác nhau, đồng thời tạo điều kiện tiện lợi nhất cho khách hàng trong việc thưởng thức sản phẩm trong điều kiện thời tiết thất thường và tình trạng giao thông đông đúc tại Tp.HCM. Ông Phú cho biết “Với thời tiết nắng mưa thất thường của mùa hè cùng mật độ xe lưu thông dày đặc trên đường phố như hiện nay thì giới trẻ Sài Gòn hoàn toàn vẫn có thể chọn lựa một cửa hàng Ten Ren gần nhất với tọa độ của mình mà không phải ngại bất cứ vấn đề gì. Không chỉ vậy, cửa hàng mới cũng giúp dịch vụ Delivery của Ten Ren phục vụ tốt hơn cho các tín đồ tại khu vực này. Nói một cách hài hước, chỉ cần bạn lên cơn thèm còn trà sữa cứ để Ten Ren lo!”.

Cửa hàng Lũy Bán Bích tiếp tục đi theo mô hình cửa hàng truyền thống được yêu thích của Ten Ren với hơn 100 chỗ ngồi rộng rãi đem lại cho bạn những phút giây thưởng thức trà sữa một cách thoải mái nhất, dù là đi một mình, với người thương hay với cả đám bạn đi chăng nữa. Đặc biệt, cửa hàng thứ 11 của Ten Ren còn sở hữu những góc chụp hình cực chất dành cho hội mê selfie có cơ hội vừa uống trà sữa vừa hào hứng “đếm like” tẹt ga trên mạng xã hội.

Ten Ren liên tục mở cửa hàng, tiếp cận nhiều khách hàng ở khu vực khác nhau - Ảnh 1.
Ten Ren liên tục mở cửa hàng, tiếp cận nhiều khách hàng ở khu vực khác nhau - Ảnh 2.

Nhân dịp khai trương, cửa hàng Ten Ren Lũy Bán Bích có chương trình khuyến mãi hoành tráng, cụ thể từ ngày 25/5 – 27/5 giảm 50% toàn menu và đúng 20h ngày 25.5, Ten Ren sẽ dành tặng 200 lucky bag cho 200 bạn xếp hàng đầu tiên đó, còn chần chừ gì nữa mà không lên ngay một cái hẹn ùa đến Ten Ren Lũy Bán Bích đi nào!

Ten Ren liên tục mở cửa hàng, tiếp cận nhiều khách hàng ở khu vực khác nhau - Ảnh 4.
Vinhomes RiverSide The Harmony

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here