Không cần đi trốn nắng, ra phố đi bộ dự đại tiệc EDM Ravolution và “quẩy” ngay thôi!

0
3

Vừa qua sự kiện âm nhạc EDM Road to Ravolution diễn ra ở các trường đại học đã thu hút đến hơn 5.000 khán giả. Có đêm nhạc diễn ra trong mưa giông nhưng vẫn không vắng người mê. Không quá lời khi nói đây là hiện tượng khi mà EDM vốn không quá phổ biến ở Việt Nam. Nhưng tất cả chỉ mới bắt đầu!

Không cần đi trốn nắng, ra phố đi bộ dự đại tiệc EDM Ravolution và quẩy ngay thôi! - Ảnh 1.

Khán giả cuồng nhiệt trong sự kiện Road to Ravolution do Clear tổ chức

Trong đêm Road to Ravolution by Clear tổ chức tại Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM vào 16/5, có hơn 5.000 khán giả theo dõi từ đầu đến cuối. Trong đêm nhạc diễn ra 19/5, tuy thời tiết không thuận lòng người, nhưng những cơn mưa nặng hạt không làm giảm nhiệt của giới mộ điệu EDM. Sân khấu vẫn nóng rực, sinh viên đội mưa để quẩy nhiệt cùng với những set nhạc sôi động, những phần trình diễn không thể sảng khoái hơn của những nhóm nhảy EDM thực thụ, và cùng nhóm bạn bung xõa hết mình tại sàn nhảy EDM Station…

Không cần đi trốn nắng, ra phố đi bộ dự đại tiệc EDM Ravolution và quẩy ngay thôi! - Ảnh 2.

Mưa cũng không thể làm hạ nhiệt đêm nhạc EDM do Clear tài trợ diễn ra tại Đại học Sài Gòn

Làm nên không khí này, công không nhỏ thuộc về đội ngũ thiết kế sân khấu và âm thanh. Tuy là một sự kiện diễn ra ở trường đại học, nhưng độ chuyên nghiệp và quy mô của âm thanh, ánh sáng không thua những sân khấu đẳng cấp dành cho EDM ở bất cứ đâu. Hai DJ đình đám DJ HuyDx, DJ Hiwatts luôn biết cách để khiến không khí nóng bừng, khán giả thêm cuồng nhiệt, sảng khoái bất kể thời gian hay thời tiết.

Không cần đi trốn nắng, ra phố đi bộ dự đại tiệc EDM Ravolution và quẩy ngay thôi! - Ảnh 3.

Bên cạnh những phần trình diễn của các nghệ sĩ EDM, ca sĩ khách mời Suni Hạ Linh, Vicky Nhung, người xem còn được mãn nhãn trước những bài biên đạo nhảy nhóm không thua gì sao Hàn của hai nhóm thắng cuộc BKAV Dance Team, Heaven Dance Team trong cuộc thi #BestUniRaver do Clear tổ chức trước đó. Những bước nhảy sôi động dường như đã kéo sinh viên, giới trẻ gần nhau hơn.

Không cần đi trốn nắng, ra phố đi bộ dự đại tiệc EDM Ravolution và quẩy ngay thôi! - Ảnh 4.

Vicky Nhung khuấy đảo không khí EDM trong chương trình

Tất cả chỉ mới bắt đầu

Không cần đi trốn nắng, ra phố đi bộ dự đại tiệc EDM Ravolution và quẩy ngay thôi! - Ảnh 5.

Phần trình diễn trong mưa tại Đại học Sài Gòn của nhóm Heaven Dance Team

Các sự kiện như Road to Ravolution do Clear tài trợ đã đem đến cho giới trẻ một không gian âm nhạc EDM đúng nghĩa với thông điệp "Hè cự đỉnh, quẩy cực đã". Tuy nhiên, đây chỉ mới là "màn dạo đầu" cho một sự kiện hoành tráng hơn, quy mô và chuyên nghiệp hơn sẽ diễn ra vào 26/5 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ – TP.HCM – Ravolution Music Festival do Clear tài trợ.

Đây là sự kiện EDM festival đầu tiên được phép tổ chức ở phố đi bộ Nguyễn Huệ. Và cũng là nhạc hội hiếm hoi quy tụ nhiều line-up, những DJ nổi tiếng thế giới và Việt Nam.

Không cần đi trốn nắng, ra phố đi bộ dự đại tiệc EDM Ravolution và quẩy ngay thôi! - Ảnh 6.

Trong đại nhạc hội EDM này, khán giả sẽ được trải nghiệm những màn trình diễn EDM ấn tượng và đẳng cấp từ hai chị em nhà Nervo – cặp DJ nữ hàng đầu thế giới; Jay Hardway – chàng DJ trẻ tài năng nổi tiếng với bản hit “Wizard” hợp tác cùng Martin Garrix. Bên cạnh đó, dàn DJ hàng đầu trong nước như DJ HuyDx, DJ Hiwatts, DJ Bad Andy và các nghệ sĩ khác…cũng sẽ góp mặt trong chương trình. Dàn line-up này hứa hẹn tạo nên những trải nghiệm EDM đẳng cấp quốc tế cho giới mộ điệu Sài Gòn.

Theo chia sẻ từ ban tổ chức, sân khấu được thiết kế hoành tráng, chuyên nghiệp và đẳng cấp không thua gì các sự kiện EDM đã thành thương hiệu như Tranmission hay Ultra Music Festival trên thế giới.

Không cần đi trốn nắng, ra phố đi bộ dự đại tiệc EDM Ravolution và quẩy ngay thôi! - Ảnh 7.

Không chỉ dừng lại ở đó, để đảm bảo cảm xúc EDM trọn vẹn và sảng khoái nhất, các yếu tố nghe, nhìn, trải nghiệm được ban tổ chức đầu tư kỹ lưỡng. Nhiều công nghệ mới lần đầu được đưa về Việt Nam, ví dụ dàn LASER đặc biệt lần đầu tiên, hệ thống "visual" hình ảnh được so sánh với thương hiệu "Excision".

Không cần đi trốn nắng, ra phố đi bộ dự đại tiệc EDM Ravolution và quẩy ngay thôi! - Ảnh 8.

Điểm đặc biệt nhất, ngoại trừ một vài khu vực cố định có bán vé, dọc phố đi bộ Nguyễn Huệ sẽ được mở cửa tự do cho tất cả người hâm mộ.

Chắc chắn, sự kiện Ravolution Music Festival với sự đồng hành của CLEAR sẽ đem đến cho các bạn trẻ một mùa hè đỉnh cao sảng khoái với những trải nghiệm không thể cuồng nhiệt hơn.

Vinhomes RiverSide The Harmony

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here